CÁC MỐC THỜI GIAN THÍ SINH CẦN LƯU Ý:

Các điểm tiếp nhận (các trường THPT) tiếp tục chỉnh sửa (nếu có sai sót), kiểm tra và kiểm tra chéo thông tin cho thí sinh đăng ký dự thi tốt nghiệp THPT (trong đó có thông tin về ƯTKV và ƯTĐT): kết thúc chậm nhất 25/5.

Nộp hồ sơ xét tuyển thẳng và ưu tiên xét tuyển (theo Quy chế) về cơ sở giáo dục đại học: trước 17h 30/6.
Thí sinh trúng tuyển thẳng xác nhận nhập học trên Hệ thống (Lưu ý: thí sinh đã xác nhận nhập học sẽ không được tiếp tục ĐKXT): 5/7-15/8.

Thí sinh có nhu cầu xét tuyển sớm cần nộp hồ sơ, minh chứng tại CSĐT để có căn cứ xét tuyển; Thí sinh xét tuyển vào các ngành có sử dụng điểm năng khiếu, sơ tuyển, điểm thi đánh giá năng lực, chứng chỉ ngoại ngữ,…: thực hiện theo thời gian quy định cụ thể của cơ sở đào tạo.

Thí sinh thực hành việc đăng ký, điều chỉnh nguyện vọng (NV) xét tuyển trên Hệ thống: 3-6/7.

Thí sinh đã tốt nghiệp THPT, trung cấp chưa có tài khoản ĐKXT trên Hệ thống nộp Phiếu đăng ký thông tin cá nhân (Phụ lục V – Công văn 1919 hướng dẫn tuyển sinh năm 2023) và nộp tại điểm tiếp nhận (theo quy định của các sở GDĐT) để được cấp tài khoản trên Hệ thống hỗ trợ xét tuyển chung: 15/6-20/7.

Thí sinh đăng ký, điều chỉnh NV xét tuyển vào đại học trên Hệ thống chung của Bộ GDĐT (không giới hạn số lần) trong thời gian quy định (kể cả thí sinh xét tuyển sớm và đã được công bố trúng tuyển có điều kiện vẫn tiếp tục phải đăng ký NV xét tuyển trên Hệ thống): 10-30/7.

Thí sinh nộp lệ phí xét tuyển trực tuyến: 31/7-6/8.

Các trường thông báo thí sinh trúng tuyển (đợt 1): muộn nhất là 17:00 ngày 22/8.

Thí sinh xác nhận nhập học trực tuvến (đợt 1) trên Hệ thống: trước 17h ngày 6/9.

Sau 6/9 các trường có thể bắt đầu khai giảng năm học mới.

Các trường xét tuyển các đợt bổ sung (nếu có): cho tới hết năm 2023.

————

Học viện Phụ nữ Việt Nam (Học viện) là cơ sở giáo dục đại học công lập đạt chuẩn kiểm định chất lượng giáo dục quốc gia. Năm 2023, Học viện Phụ nữ Việt Nam thông báo tuyển sinh 10 ngành đại học chính quy bao gồm: Ngành Quản trị kinh doanh; Luật; Luật kinh tế; Công nghệ thông tin; Công tác xã hội; Giới và phát triển; Quản trị Dịch vụ Du lịch và lữ hành; Truyền thông đa phương tiện; Kinh tế; Tâm lý học.

yes Mời bạn đọc xem chi tiết THÔNG BÁO TUYỂN SINH ĐẠI HỌC CHÍNH QUY 2023

enlightened Ký hiệu trường: HPN

enlightened Tên cơ sở đào đạo: Học viện Phụ nữ Việt Nam

Tên tiếng Anh: Vietnam Women’s Academy (VWA)

enlightened Đối tượng tuyển sinh và phạm vi tuyển sinh: Thí sinh tốt nghiệp chương trình THPT của Việt Nam (theo hình thức giáo dục chính quy hoặc giáo dục thường xuyên). Học viện tuyển sinh trên phạm vi toàn quốc.

enlightened Phương thức tuyển sinh:

– Phương thức 1: Xét tuyển thẳng theo Quy chế tuyển sinh của Bộ Giáo dục và Đào tạo và Quy chế tuyển sinh Học viện Phụ nữ Việt Nam.

– Phương thức 2: Xét tuyển dựa trên kết quả thi tốt nghiệp THPT năm 2023.

– Phương thức 3: Xét tuyển dựa trên kết quả học tập THPT (học bạ).

– Phương thức 4: Xét tuyển kết hợp kết quả thi tốt nghiệp THPT năm 2023 với Chứng chỉ Tiếng Anh chuẩn, còn thời hạn sử dụng.

– Phương thức 5: Xét tuyển kết hợp kết quả học tập THPT (học bạ) với Chứng chỉ Tiếng Anh chuẩn, còn thời hạn sử dụng.

———–

ĐỐI VỚI CÁC THÍ SINH ĐÃ TRÚNG TUYỂN (có điều kiện) SAU 2 KỲ XÉT TUYỂN SỚM ĐỢT 1 VÀ ĐỢT 2 TỪ NGÀY 10/7 ĐẾN 17h00 NGÀY 30/7/2023 THÍ SINH LỰA CHỌN HPN LÀ NV1 TRÊN HỆ THỐNG ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN CỦA BỘ GD&ĐT (https://thisinh.thithptquocgia.edu.vn/ĐỂ CHẮC CHẮN CƠ HỘI TRỞ THÀNH SINH VIÊN CỦA HỌC VIỆN PHỤ NỮ VIỆT NAM.

———————————————————————

mail THÔNG TIN LIÊN HỆ mail

Học viện Phụ nữ Việt Nam: 68 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội.

Website: https://tuyensinh.hvpnvn.edu.vn/; Email: tuyensinh@vwa.edu.vn;

Fanpage: https://www.facebook.com/Hocvienphunu/;

Điện thoại trong giờ hành chính: 0243.775.1750

Điện thoại ngoài giờ hành chính: 0912.347.895; 0912.991.355

Cơ sở Học viện Phụ nữ Việt Nam tại Tp. Hồ Chí Minh: 620 Đỗ Xuân Hợp, phường Phước Bình, TP Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh